Mở ứng dụng App Store từ màn hình chính ➔ Nhấn biểu tượng Avatar ở góc phải phía trên.
Sau khi nhấn đăng nhập, nếu hệ thống hiển thị bảng yêu cầu nâng cấp sđt bảo mật, không bấm Tiếp tục:
Thao tác 1 ➔ Chọn mục "Các lựa chọn khác" (Other Options)
Thao tác 2 ➔ Chọn mục "Không nâng cấp" (Don't Upgrade)
Khi đăng nhập thành công, truy cập tải dữ liệu ứng dụng theo danh mục thiết bị:
📍 Với iOS/iPadOS đời mới: Truy cập danh mục "Ứng dụng"
📍 Với iOS/iPadOS đời cũ: Truy cập danh mục "Đã mua"
* Tài khản share free admin không hỗ trợ.
* Tài khoản được share ra đều đăng nhập được nếu bị gắn sđt, bị khoá do bạn chậm tay thôi